Tai Biến Khi Mang Thai, Mẹ Sinh Non Bé Chỉ 1kg Rồi Không Nói Năng Được, Cha Cầu Cứu Tứ Phương Mong Vợ Con Thoát Nạn

Tai biến khi mang thai khiến con sinh non ngày non tháng, người mẹ cũng không nói năng gì được. Hơn lúc nào hết, hoàn cảnh của chị giờ đây rất cần sự giúp đỡ.

Tai biến sản khoa là nỗi sợ hãi của phụ nữ khi mang thai và sinh con. Không ai có thể lường hết được những bất trắc và mức độ nguy hiểm của những ca tai biến trong sản khoa. Mới đây, chủ tài khoản tên Phương L. đã chia sẻ một trường hợp tai biến khi mang thai khiến con sinh non, người mẹ không nói năng gì được được khiến ai cũng xót thương cho thân phận người phụ nữ.

 

Theo thông tin em đọc được, chị Phương L. đang kêu gọi để giúp đỡ cho hoàn cảnh của vợ chồng anh Phạm Minh T., 41 tuổi. Vợ của anh bị tai biến trong lúc mang thai nên con bị sinh non ngày non tháng phải nằm thở bằng ống. Người mẹ cũng chịu ảnh hưởng của tai biến mà không nói năng gì được.

Phải chi gia đình anh chị khá giả sẽ có điều kiện đưa chị đi điều trị nhưng ngặt một nỗi hoàn cảnh của anh T. thuộc diện quá khó khăn. Kinh tế chủ yếu phụ thuộc vào đồng lương ít ỏi từ công việc phụ hồ của anh. Nội ngoại hai bên đều mất. Biến cố gia đình ập đến đột ngột từ ngày chị vợ sinh con khiến gia đình rơi vào bế tắc. Anh T. cũng không biết xoay xở thế nào để giúp vợ con.

Vì không có tiền nên anh định cho vợ con xuất viện về nhà. Nhưng tình trạng của hai vợ con đang rất nghiêm trọng. Con còn bé quá, sinh non chỉ có 1kg, nếu về nhà lúc này thì khả năng rất khó giữ được mạng sống.

Anh T. có thể nghèo vật chất nhưng là một người giàu tình thương, cho vợ cho con. Từ lúc vợ bị tai biến khi mang thai đến sau sinh, anh không bao giờ bỏ mặc vợ con.

Nhìn đứa bé chỉ nặng vỏn vẹn 1kg, sưởi ấm trên ngực mẹ mà xót xa quá các mẹ ạ. Mong phép màu sẽ xảy ra, để đứa trẻ ấy nhanh khỏe, có thể phát triển bình thương như bao đứa trẻ đủ tháng đủ ngày. Để đưa con đến thế giới này, mẹ của con cũng đã hy sinh quá nhiều.

Nhìn con nằm đó, ấp ôm con mà chẳng nói được lời nào với con, trái tim của mẹ hẳn đau đớn rất nhiều. Chúc cho chị thật kiên cường và nghị lực để vượt qua tai biến trong thai kỳ với những khó khăn chồng chất. Hơn lúc nào hết, ngoài sự săn sóc của người chồng, người cha thì hai mẹ con chị rất cần sự chung tay giúp đỡ từ cộng đồng mạng để có thể vượt qua giai đoạn hiểm nguy này.

 

Bài chia sẻ kêu gọi giúp đỡ từ tài khoản Phương L.

“Xin hãy giúp hoàn cảnh này, mọi người không giúp được tiền xin hãy giúp tôi 1 lượt chia sẻ về tường và các hội nhóm

Anh tên Phạm Minh Thành 41 tuổi, vợ sanh non e bé có 1kg à. Mà chị lại bị tai biến trong lúc mang thai nên e bé sanh non, chị không nói năng gì được. Trước đây anh làm hồ để lo cho gđ, (nội ngoại 2 bên đều mất), nay một mình anh nuôi chị sanh nên cuộc sống anh chị vô cùng khó khăn, tội nhất là em bé sinh non ngày non tháng phải thở bằng ống. Nếu không tiền anh sẽ xuất viện đưa vợ con về nhà như vậy thì rất khó giữ được mạng sống của em bé.

Nguồn: vi.cungcon.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *